Câu hỏi thường gặp

Chương trình "Người dân Khánh Hòa nói tiếng Anh", với mong muốn việc học tiếng Anh của người dân phải thực chất để mỗi người dân đều có thể nói tiếng Anh cơ bản, mang lại hình ảnh cởi mở, hội nhập, mến khách, văn minh, thân thiện cho Khánh Hòa. Từ đó, góp phần phát triển kinh tế, thay đổi diện mạo, củng cố thương hiệu và nâng hạng cạnh tranh của Khánh Hòa trên mọi phương diện, truyền cảm hứng về sự năng động, bản lĩnh, ý chí của người Khánh Hòa, tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với cộng đồng trong nước và khu vực. Hãy cùng chương trình "Người dân Khánh Hòa nói tiếng Anh" xây dựng phong trào tiếng Anh phổ cập trên toàn tỉnh Khánh Hòa.

Chương trình “Người dân Khánh Hòa nói tiếng Anh” đang được thí điểm tại Thành phố Nha Trang và Huyện Cam Lâm cho 5 nhóm đối tượng là học sinh, sinh viên, người lao động có tương tác với khách nước ngoài, tiểu thương, cán bộ công chức. Với chương trình “Người dân Khánh Hoà nói tiếng Anh” bạn có thể tham gia trở thành Tình nguyện viên hoặc học viên của chương trình. Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp, bạn có thể đăng ký tham gia học bằng cách đăng ký trực tiếp tại các đoàn thể địa phương như tổ dân phố, hội phụ nữ, đoàn thanh niên... hoặc thông qua App online được xây dựng riêng cho chương trình. Link đăng kí Học viên: Nếu bạn mong muốn tham gia với vai trò tình nguyện viên, tổ chức các lớp học, quản lý các CLB tiếng Anh, triển khai các hoạt động phong trào... Link đăng kí Tình nguyện viên:

Bạn sẽ cùng chương trình "Người dân Khánh Hòa nói tiếng Anh" tham gia các sự kiện, phong trào có tầm vóc quy mô lớn. Tổ chức English Speaking Club định kỳ 1 lần/tháng, có quà tặng nhỏ cho người tham gia và phần thưởng bốc thăm cuối chương trình. Tổ chức các cuộc thi Olympic tiếng Anh hàng quý cho 4 đối tượng: sinh viên, người lao động ngành du lịch, người dân, cán bộ công chức; Riêng với học sinh VSC tổ chức Spelling Bee, tranh biện... đặc thù. Chương trình Tiếng Anh cuối tuần ở các điểm đông người như công viên - quảng trường - bờ biển; giờ tập thể dục - hát bằng tiếng Anh tại các khu chợ, .v.v. Tổ chức Ngày hội Anh ngữ Khánh Hòa 1 lần/năm với nhiều hoạt động, trò chơi bằng tiếng Anh. Ngày hội có thêm các gian hàng, hội chợ việc làm của các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo. Ngày hội cũng tích hợp vòng chung kết của các cuộc thi nói trên.

UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ đảm nhiệm vai trò chủ trì, thành lập ban chỉ đạo và quản lý chương trình, đồng thời tuyên truyền rộng rãi trên các phương tiện truyền thông để người dân tiếp cận. Tập đoàn Vingroup hỗ trợ về giáo trình (xây dựng chương trình nền tảng cho từng dạng câu lạc bộ, tài liệu và bộ công cụ học tập, nội dung khảo thí, các nền tảng trực tuyến hỗ trợ học tập); hỗ trợ xây dựng năng lực (đào tạo nhân lực quản lý các câu lạc bộ tiếng Anh, đào tạo tình nguyện viên); hỗ trợ nhân lực trực tiếp (ban quản lý, đội ngũ giảng viên, giáo viên, sinh viên, tình nguyện viên, chuyên gia trong và ngoài nước); hỗ trợ truyền thông và các tài chính khác. Ngoài ra, Trường Đại học VinUni (thuộc Tập đoàn Vingroup) hợp tác với Trường Đại học Nha Trang và Trường Đại học Khánh Hòa thành lập các câu lạc bộ tiếng Anh nòng cốt, tuyển tình nguyện viên, quản lý vận hành và kiểm soát chất lượng của chương trình.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: +84 89 6559655, Email: tienganhkhanhhoa@vinuni.edu.vn, Website: khanhhoanoitienganh.org hoặc thông qua các kênh truyền thông chính thống của Người Dân Khánh Hòa Nói Tiếng Anh (Fanpage/ Facebook Group/ Youtube/ Tiktok)

Nếu bạn vẫn còn câu hỏi, đừng ngần ngại, hãy liên hệ tới chúng tôi!