TEAMBUILDING “TOGETHER – GO FURTHER”

Zoom Meeting
Teambuilding “TOGETHER – GO FURTHER” diễn ra vào ngày 26.08.2023 vừa qua đã mang lại một ngày đầy trải nghiệm. Buổi kết nối không chỉ mang đến niềm vui mà còn xây dựng mối quan hệ đồng đội mạnh mẽ giữa các tình nguyện viên chuyên môn.
Teambuilding không chỉ là sân chơi củng cố tinh thần đoàn kết mà còn giúp từng thành viên hiểu rõ hơn về vai trò của mình trong sự phát triển của chương trình “Người dân Khánh Hoà nói tiếng Anh”.
Những kỷ niệm khó quên đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình hợp tác và phát triển của tất cả chúng ta. Hãy cùng xem lại những hình ảnh tại buổi teambuilding vừa qua nhé!
Sự kiện Teambuilding vừa qua là dịp vô cùng ý nghĩa để kết nối, chia sẻ và trải nghiệm những giá trị tri thức dành cho các tình nguyện viên chuyên môn.
Ở phần vinh danh, tất cả đã cùng nhau tôn vinh những thành tựu đáng tự hào đầy xúc động. Những chia sẻ, những cảm nhận về sự cống hiến và tình đoàn kết đã được các tình nguyện viên gửi gắm trong từng lời nói.
Đến với workshop “YOLO”, các bạn đã hiểu hơn về giá trị sống đích thực, khả năng vượt qua khó khăn và quyết tâm “never give up”. Điều này sẽ là động lực cho những bước tiến vững chắc của từng thành viên trong tương lai.
Highlight của sự kiện còn có phần chuyển giao bộ tài liệu Foundation quý báu giúp tất cả chia sẻ tri thức và kinh nghiệm, thúc đẩy sự phát triển bền vững của chương trình.
Cảm ơn tất cả đã đồng hành cùng nhau tạo nên những kỷ niệm khó quên và tinh thần đoàn kết vượt trội. Nếu bạn muốn tham gia vào hành trình cộng đồng này, hãy trở thành thành viên của chương trình “Người dân Khánh Hoà nói tiếng Anh” ngay hôm nay nhé!
———————————
CHƯƠNG TRÌNH NGƯỜI DÂN KHÁNH HÒA NÓI TIẾNG ANH
Email: tienganhkhanhhoa@vinuni.edu.vn
Tiktok: @english_for_people