TƯNG BỪNG CÙNG SỰ KIỆN “ENGLISH SPEAKING CHALLENGES” TẠI CAM LÂM

23/05/2023 393 lượt xem
TƯNG BỪNG CÙNG SỰ KIỆN “ENGLISH SPEAKING CHALLENGES” TẠI CAM LÂM

Hãy cùng chương trình “Người dân Khánh Hoà nói tiếng Anh” xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời của sự kiện “English Speaking Challenges” diễn ra vào ngày 20/05 tại Công viên Cam Đức (Thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm) nằm trong khuôn khổ hoạt động sôi nổi của chương trình. Sau thành công của sự kiện “English Speaking Challenges” tại Nha Trang, đây là một sân chơi giao lưu, kết nối giữa các nhóm CLB tại Cam Lâm, tạo ra một môi trường rộng lớn cho các hoạt động.

Đây là cơ hội để gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ cùng những người có cùng đam mê với tiếng Anh. “English Speaking Challenges” không chỉ giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh mà còn mang đến niềm vui và sự tự tin trong việc sử dụng ngôn ngữ này.

Với sự tham gia nhiệt tình của cộng đồng, sự kiện đã tạo ra một không gian thân thiện và đầy cảm hứng để mọi người thể hiện khả năng của mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những phút giây thú vị và bổ ích với chúng tôi. Cùng tham gia và khám phá thế giới tiếng Anh trong nhiều hoạt động thú vị khác! Hãy theo dõi để không bỏ lỡ thông tin về các sự kiện sắp tới. Chúng tôi hy vọng sẽ gặp bạn trong những buổi giao lưu sôi nổi và đầy ý nghĩa khác cùng nhau.

Bài liên quan