BIG BANG – CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING “NGƯỜI DÂN KHÁNH HOÀ NÓI TIẾNG ANH”

04/04/2023 729 lượt xem
BIG BANG – CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING “NGƯỜI DÂN KHÁNH HOÀ NÓI TIẾNG ANH”

Chiều ngày 02/04/2023, chương trình đào tạo – team building “Big Bang” do Ban Quản lý Chương trình “Người dân Khánh Hoà nói tiếng Anh” tổ chức đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi và đáng nhớ. Tham gia chương trình là sự có mặt của gần 50 thành viên trong Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ tiếng Anh và các tình nguyện viên chuyên môn của dự án.

Chương trình đào tạo – team building được tổ chức nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm, phát huy tính sáng tạo và kết nối giữa các tình nguyện viên chuyên môn và thành viên Câu lạc bộ tiếng Anh trong khuôn khổ dự án. Chương trình được chia làm 02 nội dung: Thảo luận, chia sẻ chủ đề “Nhà lãnh đạo không chức danh” và hoạt động tập thể team building.

Gặp mặt thành viên Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ tiếng Anh trong Workshop

Trong thời gian thảo luận nhóm về nội dung của Workshop “Nhà lãnh đạo không chức danh”, hoạt động đã ghi nhận những ý tưởng đột phá của các thành viên về chủ đề như tầm quan trọng của vị trí lãnh đạo, trách nhiệm và phẩm chất, cũng như kỷ luật và đoàn kết trong tập thể.

Các thành viên Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếng Anh chia sẻ ý tưởng về chủ đề “Nhà lãnh đạo không chức danh”

Chia sẻ tại chương trình, ông Nguyễn Ngọc Hoan – Quản lý dự án “Người dân Khánh Hoà nói tiếng Anh” cho biết: Hoạt động team building lần này chính là cơ hội để các bạn tình nguyện viên và thành viên Câu lạc bộ toả sáng. Đó đều là các bạn trẻ có nhiều năng lượng, ý tưởng và sức sáng tạo, việc chúng ta cần làm là gắn kết thành một khối. Trên chặng đường thực hiện dự án, sức trẻ của các bạn sẽ là nguồn nhân lực cốt lõi để đồng hành cùng Ban Quản lý dự án trong thời gian sắp tới.

Ông Nguyễn Ngọc Hoan – Quản lý dự án “Người dân Khánh Hoà nói tiếng Anh” chia sẻ, định hướng các thành viên tham gia buổi đào tạo – teambuilding

Phát huy được tinh thần đội nhóm, các hoạt động ngoài trời chính là cơ hội để các bạn thoả sức sáng tạo, thể hiện mọi khả năng của bản thân để giành lấy chiến thắng cùng đồng đội.

Chủ nhiệm và tình nguyện viên chuyên môn của các Câu lạc bộ là những nhân tố quan trọng, góp phần làm nên thành công của dự án “Người dân Khánh Hoà nói tiếng Anh”, việc tổ chức các hoạt động rèn luyện kỹ năng mềm là điều cần thiết để xây dựng đội ngũ mạnh, có thể lan toả tinh thần học hỏi và giao tiếp tiếng Anh cho mọi người dân Khánh Hoà.

Chương trình “Người dân Khánh Hoà nói tiếng Anh” sẽ được triển khai trong 5 năm, tới năm 2030 sẽ thành lập 500 Câu lạc bộ tiếng Anh trên toàn tỉnh. Với tinh thần khuyến khích và lan toả việc nói tiếng Anh, trong tương lai không xa, đại bộ phận người dân Khánh Hòa sẽ có thể tự tin giao tiếp với các du khách nước ngoài, chủ động tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa và thương mại.

Đồng hành cùng các Câu lạc bộ cộng đồng, hàng loạt sự kiện trong khuôn khổ chương trình “Người dân Khánh Hoà nói tiếng Anh” sẽ được triển khai bao gồm: Phong trào 1 tuần 10 phút nói tiếng Anh nơi làm việc; 1 tháng 1 ngày toàn Khánh Hòa nói tiếng Anh tại các tụ điểm công cộng lớn;  Định kỳ hàng tháng, quý, dự án sẽ tổ chức các sự kiện nói tiếng Anh, các cuộc thi hát, viết rap, làm viral Tiktok bằng tiếng Anh cũng như Gameshow, Đấu trường 1000 … nhằm tạo cảm hứng và phong cách tươi mới cho phong trào học tiếng Anh của người dân Khánh Hòa.

Đăng ký tham gia Câu lạc bộ cộng đồng tại:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdwv5HmKtAqd_2DHy1jmuHufS6xeZHM4VFZdlxEL76vW4T_qA/viewform

Đăng ký trở thành Tình nguyện viên cho Chương trình tại:

https://bit.ly/3SR4Uxy

Bài liên quan