VUI KHÔNG TƯỞNG CÙNG BUỔI SINH HOẠT ĐẦU TIÊN CỦA CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

06/03/2023 652 lượt xem
VUI KHÔNG TƯỞNG CÙNG BUỔI SINH HOẠT ĐẦU TIÊN CỦA CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Hoà chung không khí lan toả của chương trình “Người dân Khánh Hoà nói tiếng Anh”, các Câu lạc bộ tiếng Anh cộng đồng đã khởi động những buổi sinh hoạt đầu tiên với nhiều hoạt động vui nhộn. Đó chính là Câu lạc bộ tiếng Anh tại Công ty Yến Sào và tại Công ty D&T Group, đã mang đến những trải nghiệm ý nghĩa cho các thành viên tham gia sinh hoạt.

Với phương châm triển khai “Vui – Phong trào – Thói quen – Văn hoá học tập”, các Tình nguyện viên chuyên môn đã triển khai các hoạt động giao tiếp đầy sôi nổi, chia sẻ những kiến thức và kỹ năng, góp phần tạo nên môi trường và phong trào nói tiếng Anh để thu hút mọi người chủ động tham gia.

Chương trình “Người dân Khánh Hoà nói tiếng Anh” sẽ được triển khai trong 5 năm, tới năm 2030 sẽ thành lập 500 Câu lạc bộ tiếng Anh trên toàn tỉnh. Với tinh thần khuyến khích và lan toả việc nói tiếng Anh, trong tương lai không xa, đại bộ phận người dân Khánh Hòa sẽ có thể tự tin giao tiếp với các du khách nước ngoài, chủ động tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa và thương mại.

Đồng hành cùng các Câu lạc bộ cộng đồng, hàng loạt sự kiện trong khuôn khổ chương trình “Người dân Khánh Hoà nói tiếng Anh” sẽ được triển khai bao gồm: Phong trào 1 tuần 10 phút nói tiếng Anh nơi làm việc; 1 tháng 1 ngày toàn Khánh Hòa nói tiếng Anh tại các tụ điểm công cộng lớn;  Định kỳ hàng tháng, quý, dự án sẽ tổ chức các sự kiện nói tiếng Anh, các cuộc thi hát, viết rap, làm viral Tiktok bằng tiếng Anh cũng như Gameshow, Đấu trường 1000 … nhằm tạo cảm hứng và phong cách tươi mới cho phong trào học tiếng Anh của người dân Khánh Hòa.

Sau 6 tháng, 10 thành viên xuất sắc nhất của các Câu lạc bộ có đóng góp tốt sẽ được thưởng 1 chuyến du lịch Vinpearl Phú Quốc (hoặc Hạ Long) trị giá 10 triệu đồng/người với mục tiêu dùng tiếng Anh để quảng bá cho du lịch Nha Trang-Khánh Hòa và giao lưu với các địa phương khác.  Hàng năm, 5 học viên xuất sắc nhất cùng 1 người bạn được thưởng 1 chuyến du lịch Thái lan hoặc Bali trị giá 30 triệu/người với mục tiêu để quảng bá cho du lịch Việt nam và học hỏi cách làm du lịch cộng đồng ở nước bạn.

Bài liên quan