MỞ RA CƠ HỘI GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHO NGƯỜI DÂN KHÁNH HOÀ

23/05/2023 305 lượt xem
MỞ RA CƠ HỘI GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHO NGƯỜI DÂN KHÁNH HOÀ

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Người dân Khánh Hòa nói tiếng Anh”, chiều ngày 20/05 tại Công viên Cam Đức (Thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm), Ban quản lý dự án đã tổ chức chương giao lưu tiếng Anh nhằm tạo sân chơi và khích lệ người dân nói tiếng Anh, lan tỏa tinh thần học tập và tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh cho người dân Khánh Hòa. 

Thông qua các trò chơi, chương trình đã lôi cuốn và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tình nguyện viên, đoàn viên, thanh niên và người dân như: nghe nhạc đoán tên, hát bài hát tiếng Anh; sờ vật, đoán từ; tìm từ; tìm người phù hợp với mô tả; trả lời các câu hỏi ở vòng thách đấu… Tham gia chương trình, thông qua các trò chơi, người dân huyện Cam Lâm được giao lưu, rèn luyện khả năng cảm nhận, tập trung và thể hiện các kỹ năng nói, giao tiếp tiếng Anh. Đây là sân chơi giao lưu, kết nối, mở rộng quy mô giữa các nhóm CLB nhằm hình thành môi trường rộng lớn cho hoạt động và hình thức giao tiếp tiếng Anh.

Chương trình “Người dân Khánh Hòa nói tiếng Anh” đã thành lập 150 CLB tại thành phố Nha Trang và huyện Cam Lâm, tuyển hơn 500 tình nguyện viên dạy tại các CLB. Thông qua các kênh truyền thông, ngày càng nhiều người dân biết đến chương trình và hưởng ứng, tham gia sinh hoạt tại các CLB. 

Câu lạc bộ, Công viên Cam Đức, English Speaking Event, ESE, khánh hòa, khanh hoa people speak english, người dân khánh hòa nói tiếng anh, nha trang, tiếng anh

Bài liên quan